Tài khoản
0

Lý Do Đau Nửa Đầu Chữa Mãi Không Khỏi

Ngày tạo: 29/09/2019

Lý Do Đau Nửa Đầu Chữa Mãi Không Khỏi

Khi gan không thể loại bỏ các độc tố ra khỏi máu, bệnh gây ra những biểu hiện đau nhức từ hệ thống thần kinh do suy gan. Tình trạng này là do nồng độ độc tố cao trong máu và não gây ra.

Bệnh đau nửa đầu bên trái là tình trạng bệnh lý xảy ra ở mọi lứa tuổi. Tại học viện Open International College (OICCT), với nhiều năm nghiên cứu tại Anh Quốc về điều trị hội chứng đau nửa đầu bên trái, đã chỉ ra rằng: “Đau nửa đầu bên trái là biểu hiện của vấn đề GAN BỊ SUY YẾU” 


Khi gan không thể loại bỏ các độc tố ra khỏi máu, bệnh gây ra những biểu hiện đau nhức từ hệ thống thần kinh do suy gan. Tình trạng này là do nồng độ độc tố cao trong máu và não gây ra. Độc tố này có nguồn gốc từ vi khuẩn ở dạ dày và ruột. Thông thường gan sẽ chuyển hóa những loại độc tố này, nhưng với người mắc bệnh gan, hoặc gan yếu thì nồng độ độc tố trong máu của họ cao do gan không làm việc tốt. Độc tố qua máu, truyền đến não trái, lượng máu lên não trái lúc này cũng giảm đi do độc tố chiếm phần lớn trong máu, ảnh hưởng đến chức năng của não trái gây ra các triệu chứng đau nhức.


Cũng theo thống kê mới đây cho thấy bệnh viêm gan A, B, C, D và E, xơ gan gia tăng khắp nơi, nhất là ở các nước Á Châu. Tại Việt Nam, trung bình một gia đình có ít nhất một người bị một trong những bệnh kể trên. Chính vì vậy mà con số người bị đau nửa đầu bên trái do gan gây ra càng ngày càng nhiều và phổ biến như hiện nay.


Từ nhiều năm nghiên cứu và điều trị cho các bệnh nhân đau nửa đầu trái, OICCT nhận ra:
-    Phần lớn người bị hội chứng đau nửa đầu bên trái cảm nhận cơn đau âm ỉ thường xuyên bên trái, thỉnh thoảng đau sang bên phải, rồi trước trán sau đó lại quay về bên trái.

-    Nhiều khi trái gió trở trời, thời tiết thay đổi cơn đau giật từng cơn, đau lan xuống hốc mắt trái, phía trước vùng thái dương và có lúc lan xuống phía sau đầu gây ra ù tai, buồn nôn, mất ngủ

-    Phần lớn bệnh nhân đã đi khám và chụp CT, RMI, Xquang, làm xét nghiệm máu v.v ở các bệnh viện lớn trên cả nước, có nơi thì không tìm ra bệnh, nơi thì chuẩn đoán thiểu năng tuần hoàn não, thiếu máu não, có nơi thì chuẩn đoán đau nửa đầu migraine, đau thần kinh chẩm, đau thần kinh thực vật…v.v

-    Bệnh nhân đã uống thuốc theo đơn của bệnh viện, chỉ bớt được một thời gian, nhưng vẫn không khỏi, thời gian ngắn bệnh lại tái phát và ngày càng nặng hơn lần trước, uống thuốc tây nhiều gây ra nhiều tác dụng phụ khiến bị đau dạ giày và gan ngày càng yếu, bệnh càng ngày càng nặng hơn và lan sang nhiều vùng khác.

-    Đặc điểm chung là họ không biết được gốc bệnh từ đâu, đâu là nguyên nhân làm đau nửa đầu bên trái. Hầu như tất cả chỉ tập trung và biểu hiện của bệnh hoặc dùng thuốc giảm đau để điều trị tạm thời.

NHẬN ĐỊNH CỦA CHUYÊN GIA VỀ BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU BÊN TRÁI
Đau nửa đầu bên trái là triệu chứng cơ thể báo hiệu lượng máu lên não đang thiếu khi hàm lượng độc tố trong máu chiếm tỷ lệ lớn, những độc tố này do gan không thể chuyển hóa. Nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên và lâu dài, những độc tố sẽ tích tụ trong ống dẫn máu, gây nghẽn mạch máu, lượng máu lên não càng ngày càng giảm, lâu dần gây ra đột quỵ não.


Ngoài ra, cơ thể là một khối thống nhất, các tạng phủ liên hệ chặt chẽ với nhau. Khi một bộ phận bị suy yếu, các cơ quan còn lại cũng bị ảnh hưởng. Do vậy, khi đau đầu tại một ví trí nếu không điều trị kịp thời, cơn đau sẽ lan rộng sang các vị trí khác. Nếu bạn bị đau nửa đầu bên trái nhưng có lúc cơn đau chuyển sang bên phải hoặc các vị trí khác nhau thì lúc này gan của bạn bị suy yếu và bị ảnh hưởng đến các nội tạng khác như tỳ và thận.


Cơn đau là biểu hiện của sự suy yếu tạng. Khi đau nửa đầu bên trái là gan đang bị suy yếu và cần được hỗ trợ. Điều này được hiểu như một “phản xạ tự nhiên” của cơ thể như khi thiếu năng lượng chúng ta sẽ cảm thấy đói cần được ăn uống, làm việc quá sức cơ thể cảm thấy mệt mỏi cần được ngủ nghỉ ngơi. Hãy lắng nghe cơ thể chúng ta muốn gì, vì ta không thể chống lại cơ thể như đói không ăn, khát không uống, mệt mỏi vẫn cố tiếp tục làm, hay ĐAU NHỨC CHỈ UỐNG THUỐC GIẢM ĐAU!!!
Bệnh phải biết chính xác nguyên nhân, nguyên nhân chính là gốc bệnh, chữa đúng gốc bệnh cơ thể mới khỏe mạnh.

APHACO LÀ CHI NHÁNH CỦA OICCT ANH QUỐC
Chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm ra nguồn bệnh, và điều trị từ gốc bệnh. Với đau nửa đầu bên trái chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung tăng cường chức năng của Gan. Và, nếu bạn bị đau nửa đầu bên trái lâu năm lúc này không chỉ gan, các cơ quan khác cũng bị ảnh hưởng như tỳ, thận cũng cần được bổ trợ.

Bộ sản phẩm hỗ trợ bệnh đau nửa đầu

Sản phẩm chuyên hỗ trợ điều trị đúng gốc bệnh đau nửa đầu bên trái.  Nuôi dưỡng gan chyển hóa các độc tố trong máu, đưa máu lên não. Ngoài ra còn hỗ trợ các cơ quan khác như tỳ và thận tăng cường phục hồi nhanh chóng, bổ tỳ sinh máu, an thần và ngủ ngon giấc. Điều trị đúng gốc bệnh cơn đau sẽ giảm nhanh chỉ sau một liệu trình sử dụng

 

Giải thưởng aphaco

 

đau đầu

đau nửa đầu phải

Hotline: 0933129818

 

4.2 / 5 (3 phiếu)
Hỗ trợ trực tuyến
Trụ sở chính

53 Whitworth Rd, Northampton NN1 4HG, Vương Quốc Anh

Địa Chỉ

04 Trịnh Đình Thảo, P.Phú Trung, Quận Tân Phú, TPHCM

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

732 Toà VP6, Bán Đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Nhà Phân Phối: Ngọc Dương

VĂN PHÒNG QUY NHƠN

253 Lê Hồng Phong, P.Lê Hồng Phong, TP Qui Nhơn

Nhà Phân Phối: Trung Đức

ĐẠI LÝ TPHCM

606/76/13 - QL13, KP4 P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TPHCM

Phân Phối: ICC VIỆT NAM

PP Nghệ An

159 Nguyễn Phong Sắc,P. Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An

Nhà Thuốc: Ngọc Khang